กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17670
ชื่อเรื่อง: | รูปแบบการบริหารจัดการและต้นทุนการผลิตเครื่องแกง เพื่อการพัฒนาศักยภาพการผลิตเครื่องแกงปลอดภัย สำหรับผู้ผลิตกลุ่มวิสาหกิจชุมชน จังหวัดสงขลา |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Management and cost of chili paste production model for the capability development of chili paste producing community enterprises in Songkla province |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | กาญจพรรณ จันทรถาวรพงศ์ โสภิณ จิระเกียรติกุล Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร |
คำสำคัญ: | น้ำพริกแกง;วิสาหกิจชุมชน |
วันที่เผยแพร่: | 2564 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17670 https://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=X611191 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 857 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
ไม่มีแฟ้มใดที่สัมพันธ์กับรายการข้อมูลนี้
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น