กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17667
ชื่อเรื่อง: การพัฒนาอาหารผู้สูงวัยที่มีเนื้อสัมผัสนิ่ม โปรตีน ใยอาหาร โพแทสเซียม และวิตามิน บีสูง โดยเทคนิครีทอร์ท
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Development of Elderly Diet with Soft Texture, High Protein, Dietary Fiber Potassium and Vitamin B Content by Retort Technique
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร
วรพงษ์ อัศวเกศมณี
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: ผู้สูงอายุ;การเลือกอาหารในวัยสูงอายุ
วันที่เผยแพร่: 2565
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17667
https://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=22115
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
ไม่มีแฟ้มใดที่สัมพันธ์กับรายการข้อมูลนี้


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น