กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17667
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนาอาหารผู้สูงวัยที่มีเนื้อสัมผัสนิ่ม โปรตีน ใยอาหาร โพแทสเซียม และวิตามิน บีสูง โดยเทคนิครีทอร์ท |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Development of Elderly Diet with Soft Texture, High Protein, Dietary Fiber Potassium and Vitamin B Content by Retort Technique |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร วรพงษ์ อัศวเกศมณี Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | ผู้สูงอายุ;การเลือกอาหารในวัยสูงอายุ |
วันที่เผยแพร่: | 2565 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17667 https://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=22115 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
ไม่มีแฟ้มใดที่สัมพันธ์กับรายการข้อมูลนี้
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น