กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17658
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนาผลิตภัณฑ์สะตอดองโดยใช้กล้าเชื้อร่วมของแบคทีเรียแลกติก Lactobacillus pentosus SY130 และ Lactobacillus plantarum KJ0 |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Development of fermented stinky bean (Sataw-Dong) using co-culture starter of autochthonous Lactobacillus pentosus SY130 and Lactobacillus plantarum KJ03 |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ศุภศิลป์ มณีรัตน์ Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม |
คำสำคัญ: | แบคทีเรียกรดแล็กติก;สะตอ |
วันที่เผยแพร่: | 2561 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17658 https://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=20426 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 853 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
ไม่มีแฟ้มใดที่สัมพันธ์กับรายการข้อมูลนี้
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น