กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17248
ชื่อเรื่อง: | Tourist segmentation based on food risk perception : A study of Australian tourists in Phuket |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การแบ่งกลุ่มนักท่องเที่ยวตามการรับรู้ความเสี่ยงด้านอาหาร : กรณีศึกษาเกี่ยวกับนักท่องเที่ยวชาวออสเตรเลียในจังหวัดภูเก็ต |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Pornpisanu Promsivapallop Nichanan Blaxell Faculty of Hospitality and Tourism (Hospitality and Tourism Management) คณะการบริการและการท่องเที่ยว สาขาวิชาการจัดการการบริการและการท่องเที่ยว |
คำสำคัญ: | Food tourism Phuket;Foreign tourists Phuket;Nutrition Surveys Phuket;Food consumption Phuket |
วันที่เผยแพร่: | 2019 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.B.A., Hospitality and Tourism Management (International program))--Prince of Songkla University, 2019 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17248 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 816 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
434718.pdf | 1.22 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License