กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14947
ชื่อเรื่อง: สมบัติทางเคมีกายภาพของข้าวพื้นถิ่นไทยที่ผ่านการอบแห้งด้วย เทคนิคฟลูอิไดเซชันร่วมกับไอน้ำร้อนยวดยิ่งสำหรับผลิตข้าวกล้องกึ่งสำเร็จรูป
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Physicochemical properties of Thai native rice from fluidisation drying technique with superheated steam for instant brown rice production
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ปัทมา, ร่ำรวยธรรม
ชาลีดา, รมพิชัยชาติกุล
วรภา, คงเป็นสุข
คำสำคัญ: ความไม่มั่นคงทางอาหาร
วันที่เผยแพร่: 2554
สำนักพิมพ์: จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14947
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:994 งานวิจัยเชิงชีวภาพ-กายภาพ



รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น