กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14947
ชื่อเรื่อง: | สมบัติทางเคมีกายภาพของข้าวพื้นถิ่นไทยที่ผ่านการอบแห้งด้วย เทคนิคฟลูอิไดเซชันร่วมกับไอน้ำร้อนยวดยิ่งสำหรับผลิตข้าวกล้องกึ่งสำเร็จรูป |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Physicochemical properties of Thai native rice from fluidisation drying technique with superheated steam for instant brown rice production |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ปัทมา, ร่ำรวยธรรม ชาลีดา, รมพิชัยชาติกุล วรภา, คงเป็นสุข |
คำสำคัญ: | ความไม่มั่นคงทางอาหาร |
วันที่เผยแพร่: | 2554 |
สำนักพิมพ์: | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14947 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 994 งานวิจัยเชิงชีวภาพ-กายภาพ |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
สมบัติทางเคมีกายภาพของข้าวพื้นถิ่นไทยที่ผ่านการอบแห้งด้วย เทคนิคฟลูอิไดเซชันร่วมกับไอน้ำร้อนยวดยิ่ง.pdf | 279.89 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น