กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14918
ชื่อเรื่อง: | สมบัติทางเคมีและกายภาพของข้าวสารและผลของการเสริมไอโอดีนที่มีต่อคุณภาพข้าวหุงสุกเร็ว |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Chemical and physical properties of milled white rice and effect of iodine fortification on quality of quick-cooking rice |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ปัฐมนันท์, พงศ์นพรัตน์ วรรณา, ตุลยธัญ ศักดิ์ดา, จงแก้ววัฒนา |
คำสำคัญ: | ความไม่มั่นคงทางอาหาร |
วันที่เผยแพร่: | 2546 |
สำนักพิมพ์: | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14918 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 994 งานวิจัยเชิงชีวภาพ-กายภาพ |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
สมบัติทางเคมีและกายภาพของข้าวสาร.pdf | 205.62 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น