กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14918
ชื่อเรื่อง: สมบัติทางเคมีและกายภาพของข้าวสารและผลของการเสริมไอโอดีนที่มีต่อคุณภาพข้าวหุงสุกเร็ว
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Chemical and physical properties of milled white rice and effect of iodine fortification on quality of quick-cooking rice
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ปัฐมนันท์, พงศ์นพรัตน์
วรรณา, ตุลยธัญ
ศักดิ์ดา, จงแก้ววัฒนา
คำสำคัญ: ความไม่มั่นคงทางอาหาร
วันที่เผยแพร่: 2546
สำนักพิมพ์: จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/14918
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:994 งานวิจัยเชิงชีวภาพ-กายภาพ

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
สมบัติทางเคมีและกายภาพของข้าวสาร.pdf205.62 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น