กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13478
ชื่อเรื่อง: | Stabilization of pineapple juice and coconuwater using microfiltration and ultrafiltration : process development and performance improvement |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การทำน้ำส้มสับปะรดและน้ำมะพร้าวให้คงตัวโดยการกรองแบบไมโครฟิลเตรชันและอัลตราฟิลเตรชัน : การพัฒนากระบวนการผลิตและปรับปรุงสมรรถนะ |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Wirote Yourawong Aporn Laorko Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Food Preservation;Water Purification Membrane filtration;Ultrafiltration;Filters and filtration |
วันที่เผยแพร่: | 2010 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2010 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13478 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
345232.pdf | 11.74 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License