กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13478
ชื่อเรื่อง: Stabilization of pineapple juice and coconuwater using microfiltration and ultrafiltration : process development and performance improvement
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การทำน้ำส้มสับปะรดและน้ำมะพร้าวให้คงตัวโดยการกรองแบบไมโครฟิลเตรชันและอัลตราฟิลเตรชัน : การพัฒนากระบวนการผลิตและปรับปรุงสมรรถนะ
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Wirote Yourawong
Aporn Laorko
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Food Preservation;Water Purification Membrane filtration;Ultrafiltration;Filters and filtration
วันที่เผยแพร่: 2010
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2010
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13478
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
345232.pdf11.74 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons