กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13371
ชื่อเรื่อง: ผลของพีเอชและการแช่แข็งต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของน้ำนมแพะและการปรับปรุงสมบัติ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of pH and Freezing on Physicochemical Properties of Goat Milk and Properties Improving
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: พัชรินทร์ ภักดีฉนวน
ปิ่น จันจุฬา
ใบศรี สร้อยสน
ธรรมรัตน์ สัมมะวัฒนา
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
Faculty of Natural Resources (Animal science)
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
คำสำคัญ: น้ำนมแพะ คุณภาพ;น้ำนมแพะ
วันที่เผยแพร่: 2560
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13371
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:515 Research
712 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
447310-abstract.pdf1.49 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น