กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13297
ชื่อเรื่อง: Quantitative analysis of 3-monochloropropane-1, 2-diol (3-MCPD) in soy sauce by chromatographic techniques
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ปริมาณวิเคราะห์สาร 3-โมโนคลอโรโพรเพน-1, 2-ไดออล (3-เอ็มซีพีดี) ในซอสปรุงรสถั่วเหลือง โดยเทคนิคโครมาโทกราฟี
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Proespichaya Kanatharana
Nittaya Sudsiri
Faculty of Science (Chemistry)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเคมี
คำสำคัญ: Soy sauce Analysis;Food additives Analysis;Food Analysis;Chromatographic analysis
วันที่เผยแพร่: 2004
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.S., Analytical Chemistry)--Prince of Songkla University, 2004
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13297
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:324 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
244667.pdf4.65 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons