กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13297
ชื่อเรื่อง: | Quantitative analysis of 3-monochloropropane-1, 2-diol (3-MCPD) in soy sauce by chromatographic techniques |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | ปริมาณวิเคราะห์สาร 3-โมโนคลอโรโพรเพน-1, 2-ไดออล (3-เอ็มซีพีดี) ในซอสปรุงรสถั่วเหลือง โดยเทคนิคโครมาโทกราฟี |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Proespichaya Kanatharana Nittaya Sudsiri Faculty of Science (Chemistry) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเคมี |
คำสำคัญ: | Soy sauce Analysis;Food additives Analysis;Food Analysis;Chromatographic analysis |
วันที่เผยแพร่: | 2004 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.S., Analytical Chemistry)--Prince of Songkla University, 2004 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13297 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 324 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
244667.pdf | 4.65 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License