กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13254
ชื่อเรื่อง: | Characterization of antioxidants from some herbs and green leaves |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การจำแนกลักษณะของสารกันหืนจากสมุนไพรและพืชใบเขียว |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Weerana Sim-areerat Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Antioxidants;Herbs |
วันที่เผยแพร่: | 2001 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2001 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/13254 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
207966.pdf | 10.01 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License