กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12879
ชื่อเรื่อง: การพัฒนาผลิตภัณฑ์กุ้งส้มกาบาสูงโดยใช้กล้าเชื้อแบคทีเรียแลกติก Lactobacillus futsaii CS3 ที่แยกได้จากกุ้งส้ม
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ศุภศิลป์ มณีรัตน์
ฉัฏฐพิศุทธิ์ สัญชาติ
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
คำสำคัญ: กุ้ง การแปรรูป;อาหารหมัก
วันที่เผยแพร่: 2560
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12879
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:853 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
425400-abstract.pdf466.81 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น