กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12860
ชื่อเรื่อง: | Effect of hemoglobin, Galangal and lemon grass extracts on lipid oxidation in fish muscle |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | ผลของฮีโมโกลบิน สารสกัดจากข่าและตะไคร้ต่อการเกิดออกซิเดชันของไขมันในเนื้อปลา |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Sunisa Siripongvutikorn Chaiwut Buaniaw Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Fish Preservation;Oxidation;Zingiberaceae;Hemoglobin |
วันที่เผยแพร่: | 2008 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2008 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12860 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
303142.pdf | 1.76 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น