กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12764
ชื่อเรื่อง: อิทธิพลของเกร็ดปลาที่มีผลต่อสมบัติของโฟมแป้งมันสำปะหลัง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: The effet of fish scale on the properties of cassava starch foam
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: แก้วตา แก้วตาทิพย์
สอาด ริยะจันทร์
ชลิกา เจียรธนกฤติ
Faculty of Science (Materials Science and Technology)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีวัสดุ
คำสำคัญ: โฟม;เกร็ดปลา;แป้งมันสำปะหลัง การใช้ประโยชน์;วัสดุโฟม;สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
วันที่เผยแพร่: 2561
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12764
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:342 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
425132-abstract.pdf143.96 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น