กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12764
ชื่อเรื่อง: | อิทธิพลของเกร็ดปลาที่มีผลต่อสมบัติของโฟมแป้งมันสำปะหลัง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | The effet of fish scale on the properties of cassava starch foam |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | แก้วตา แก้วตาทิพย์ สอาด ริยะจันทร์ ชลิกา เจียรธนกฤติ Faculty of Science (Materials Science and Technology) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีวัสดุ |
คำสำคัญ: | โฟม;เกร็ดปลา;แป้งมันสำปะหลัง การใช้ประโยชน์;วัสดุโฟม;สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
วันที่เผยแพร่: | 2561 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12764 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 342 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
425132-abstract.pdf | 143.96 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น