กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12674
ชื่อเรื่อง: | ผลร่วมของสารละลายฆ่าเชื้อและความร้อนระดับกลางต่อการลดปริมาณเชื้อจุลินทรีย์และการยืดอายุการเก็บรักษาโหระพาที่สภาวะต่าง ๆ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Combined effect of sanittzers and mild heat treatment on microbial load reduction and shelf life extension of sweet basil (Ocimum basilicum L.) at different conclitions |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ดุสิดา ถิระวัฒน์ เสาวลักษณ์ พงษ์ไพจิตร Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร Faculty of Science (Microbiology) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา |
คำสำคัญ: | โหระพา การเก็บและรักษา;สารละลาย (เคมี);ความร้อน |
วันที่เผยแพร่: | 2560 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12674 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 326 Research 850 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
424485.pdf | 3.57 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น