กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12572
ชื่อเรื่อง: อาหารโคขุนคุณภาพสูงจากกากตะกอนน้ำมันปาล์มหมัก
ชื่อเรื่องอื่นๆ: High Quality Feed from Fermented Decanter Cake for Beef Cattle
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: โอภาส พิมพา
เอกอนงค์ สิทธิประการ
Faculty of Science and Industrial Technology
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
คำสำคัญ: โคเนื้อ อาหาร;โคเนื้อ การเจริญเติบโต
วันที่เผยแพร่: 2561
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2561
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12572
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:932 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
432950.pdf2.95 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น