กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12409
ชื่อเรื่อง: Properties of gelatin from seabass (Lates calcarifer) skin and swim bladder as influenced by extraction conditions and hydrocolloids
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ผลของสภาวะการสกัดและไฮโดรคอลลอยด์ต่อสมบัติของเจลาตินจากหนังและถุงลมปลากะพงขาว (Lates calcarifer)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Sittichoke sinthusamran
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Gelatin
วันที่เผยแพร่: 2016
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., (Food Science and Technology))--Prince of Songkla University, 2016
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12409
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
418156.pdf7.28 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น