กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12409
ชื่อเรื่อง: | Properties of gelatin from seabass (Lates calcarifer) skin and swim bladder as influenced by extraction conditions and hydrocolloids |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | ผลของสภาวะการสกัดและไฮโดรคอลลอยด์ต่อสมบัติของเจลาตินจากหนังและถุงลมปลากะพงขาว (Lates calcarifer) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Sittichoke sinthusamran Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Gelatin |
วันที่เผยแพร่: | 2016 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., (Food Science and Technology))--Prince of Songkla University, 2016 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12409 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
418156.pdf | 7.28 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น