กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12367
ชื่อเรื่อง: | รายงานวิจัยเรื่องการศึกษาชื่ออาหารในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลาตามแนวอรรถศาสตร์ชาติพันธุ์ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | An ethnosemantic analysis study of food nameing in Hatyai district Songkhla province |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ชนกพร อังศุวิริยะ Faculty of Liberal Arts (Educational Foundation) คณะศิลปศาสตร์ ภาควิชาสารัตถศึกษา |
คำสำคัญ: | อาหาร หาดใหญ่ (สงขลา;อรรถศาสตร์ชาติพันธุ์ |
วันที่เผยแพร่: | 2555 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12367 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 895 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
373522.pdf | 3.04 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น