กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12293
ชื่อเรื่อง: การลดจำนวนกระป๋องบุบในคลังสินค้า: กรณีศึกษา บริษัท สยามอินเตอร์เนชั่นแนลฟู๊ด จำกัด
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Damaged Can Reduction in Warehouse Department: A Case Study of Siam International Food Co., Ltd
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เสกสรร สุธรรมานนท์
มารุต มูเก็ม
Faculty of Engineering (Industrial Engineering)
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ
คำสำคัญ: กระป๋องบุบ คลังสินค้า คิวซีสตอรี่
วันที่เผยแพร่: 2562
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (การจัดการอุตสาหกรรม), 2562
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12293
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:228 Minor Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
5910121008.pdf3.31 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น