กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12293
ชื่อเรื่อง: | การลดจำนวนกระป๋องบุบในคลังสินค้า: กรณีศึกษา บริษัท สยามอินเตอร์เนชั่นแนลฟู๊ด จำกัด |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Damaged Can Reduction in Warehouse Department: A Case Study of Siam International Food Co., Ltd |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เสกสรร สุธรรมานนท์ มารุต มูเก็ม Faculty of Engineering (Industrial Engineering) คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ |
คำสำคัญ: | กระป๋องบุบ คลังสินค้า คิวซีสตอรี่ |
วันที่เผยแพร่: | 2562 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (การจัดการอุตสาหกรรม), 2562 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12293 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 228 Minor Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
5910121008.pdf | 3.31 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น