กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12193
ชื่อเรื่อง: | Extraction, Characterization and application of Antioxidant from Cashew (Anacardium occidentale L.) Leaves |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การสกัด คุณลักษณะและการประยุกต์ใช้สารต้านออกซิเดชันจากใบมะม่วงหิมพานต์ |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Lalita Chotphruethipong Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Antioxidants;Phenols |
วันที่เผยแพร่: | 2017 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2017 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12193 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
420283.pdf | 2.89 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น