กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12176
ชื่อเรื่อง: | Production of Flavorant and Colorant from Pacific White Shrimp (Litopenaeus vanamei) Head and Their Food Applications |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การผลิตสารให้กลิ่นรสและสารให้สีจากหัวกุ้งขาว (Litopenaeus vanamei) และการประยุกต์ใช้ในอาหาร |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Kongkarn Kijroongrojana Sineenath Sukkwai Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Whiteleg shrimp Processing;Flavoring essences Research;Food additives Research |
วันที่เผยแพร่: | 2017 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2017 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12176 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
420176.pdf | 4.23 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น