กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12109
ชื่อเรื่อง: | ฤทธิ์ต้านการอักเสบของแอสตาแซนธินและแอสตาแซนธินลิโพโซมสกัดจากเปลือกกุ้งขาวในหนูเมาส์ที่ถูกเหนี่ยวนำให้อุ้งเท้าบวมด้วยคาร์ราจีแนน |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Anti-inflammatory Effects of Astaxanthin and Astaxanthin-liposome from White Shrimp Shell on Carrageenan-induced Paw Edema in Mouse |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เพ็ญนภา ชลปฐมพิกุลเลิศ ซูกีพลี กือโด Faculty of Science (Physiology) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาสรีรวิทยา |
คำสำคัญ: | สารต้านการอักเสบ;กุ้งขาว |
วันที่เผยแพร่: | 2559 |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สรีรวิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2559 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12109 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 338 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
417930.pdf | 1.95 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น