กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12109
ชื่อเรื่อง: ฤทธิ์ต้านการอักเสบของแอสตาแซนธินและแอสตาแซนธินลิโพโซมสกัดจากเปลือกกุ้งขาวในหนูเมาส์ที่ถูกเหนี่ยวนำให้อุ้งเท้าบวมด้วยคาร์ราจีแนน
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Anti-inflammatory Effects of Astaxanthin and Astaxanthin-liposome from White Shrimp Shell on Carrageenan-induced Paw Edema in Mouse
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เพ็ญนภา ชลปฐมพิกุลเลิศ
ซูกีพลี กือโด
Faculty of Science (Physiology)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาสรีรวิทยา
คำสำคัญ: สารต้านการอักเสบ;กุ้งขาว
วันที่เผยแพร่: 2559
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สรีรวิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2559
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12109
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:338 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
417930.pdf1.95 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น