Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11918
Title: ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ความเป็นพิษต่อเซลล์และการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของชาชงจากพิกัดตรีสุรผล
Other Titles: รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ความเป็นพิษต่อเซลล์และการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของชาชงจากพิกัดตรีสุรผล
In vitro antioxidant activity and sensory evaluation of tea prepared from Tri-Sura-Phon formulations
Authors: ศศิธร ชูศรี
ธรรมรัตน์ แก้วมณี
ธีรวัฒน์ สุดขาว
Keywords: ยา การเอื้อประโยชน์ในร่างกาย;แอนติออกซิแดนท์;ชา แง่สุขภาพ;สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
Issue Date: 2559
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11918
Appears in Collections:190 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
426624-abstract.pdf602.41 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.