Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11864
Title: การสกัดและสมบัติการต้านออกซิเดชันของสมุนไพร/เครื่องเทศที่เป็นองค์ประกอบในเครื่องต้มข่าและการประยุกต์ใช้เครื่องต้มข่าในการมาริเนทในกุ้งขาวและเก็บรักษาแบบดัดแปลงบรรยากาศ
Other Titles: รายงานฉบับสมบูรณ์จากทุนสนับสนุนการวิจัยงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ 2554-2555 การสกัดและสมบัติการต้านออกซิเดชันของสมุนไพร/เครื่องเทศที่เป็นองค์ประกอบในเครื่องต้มข่าและการประยุกต์ใช้เครื่องต้มข่าในการมาริเนทในกุ้งขาวและเก็บรักษาแบบดัดแปลงบรรยากาศ
Extraction and antioxidation property of herbs/spices as ingredients in Tom-Kha paste and application of the paste in marinating of white shrimp and storage in modified atmosphere
Authors: สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Keywords: เครื่องเทศ;กุ้งขาว;สมุนไพร;สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
Issue Date: 2556
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11864
Appears in Collections:850 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
424124.pdf41.29 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.