Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11864
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร-
dc.date.accessioned2018-07-02T03:40:21Z-
dc.date.available2018-07-02T03:40:21Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11864-
dc.language.isothth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.subjectเครื่องเทศth_TH
dc.subjectกุ้งขาวth_TH
dc.subjectสมุนไพรth_TH
dc.subjectสิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.titleการสกัดและสมบัติการต้านออกซิเดชันของสมุนไพร/เครื่องเทศที่เป็นองค์ประกอบในเครื่องต้มข่าและการประยุกต์ใช้เครื่องต้มข่าในการมาริเนทในกุ้งขาวและเก็บรักษาแบบดัดแปลงบรรยากาศth_TH
dc.title.alternativeรายงานฉบับสมบูรณ์จากทุนสนับสนุนการวิจัยงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ 2554-2555 การสกัดและสมบัติการต้านออกซิเดชันของสมุนไพร/เครื่องเทศที่เป็นองค์ประกอบในเครื่องต้มข่าและการประยุกต์ใช้เครื่องต้มข่าในการมาริเนทในกุ้งขาวและเก็บรักษาแบบดัดแปลงบรรยากาศth_TH
dc.title.alternativeExtraction and antioxidation property of herbs/spices as ingredients in Tom-Kha paste and application of the paste in marinating of white shrimp and storage in modified atmosphereth_TH
dc.typeTechnical Reportth_TH
dc.contributor.departmentFaculty of Agro-Industry (Food Technology)-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร-
Appears in Collections:850 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
424124.pdf41.29 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.