กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11687
ชื่อเรื่อง: | ฤทธิ์ต้านการอักเสบของแอสตาแซนธินและแอสตาแซนธินลิโพโซมสกัดจากเปลือกกุ้งขาวในหนูเมาส์ที่ถูกเหนี่ยวนำให้อุ้งเท้าบวมด้วยคาร์ราจีแนน |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Anti-inflammatory effects of astaxanthin and astaxanthin-liposome from white shrimp shell on carrageenan-induced paw edema in mouse |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ศุภิตา ธนะเศวตร Faculty of Science (Anatomy) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชากายวิภาคศาสตร์ |
คำสำคัญ: | สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
วันที่เผยแพร่: | 2559 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11688 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 320 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
413107-abs.pdf | 85.37 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น