กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11601
ชื่อเรื่อง: | Virgin coconut oil (VCO) : Effects of enzyme on oil recovery efficiency and study on utilization in food products |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ : ผลของเอนไซม์ต่อประสิทธิภาพการสกัดน้ำมันและการศึกษาการใช้งานในผลิตภัณฑ์อาหาร |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Nopparat Cheetangdee Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Coconut oil;PSU Publication |
วันที่เผยแพร่: | 2017 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11601 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
414131.pdf | 3.42 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น