กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11406
ชื่อเรื่อง: ผลของน้ำมะพร้าวอ่อนต่อการป้องกันภาวะกระดูกพรุนในหนูขาวเพศผู้ที่ถูกตัดอัณฑะ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effects of Young Coconut Juice on Preventing Osteoporosis in Orchidectomized Rats
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: จิรวัฒน์ แซ่ตัน
อัสมาอ์ อาแซ
Faculty of Science (Anatomy)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชากายวิภาคศาสตร์
คำสำคัญ: หนู การใช้เป็นสัตว์ทดลอง;หนู กายวิภาค;กระดูกพรุน การป้องกัน;น้ำมะพร้าวอ่อน
วันที่เผยแพร่: 2560
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (กายวิภาคศาสตร์)) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2560
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11406
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:320 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
417000abstract.pdf639.88 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น