Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11348
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorชุติมา ตันติกิตติ-
dc.contributor.authorอัจฉรา เพ็งหนู-
dc.contributor.authorวันวิศาข์ งามผ่องใส-
dc.date.accessioned2018-02-07T09:18:32Z-
dc.date.available2018-02-07T09:18:32Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11348-
dc.language.isothth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.subjectปลากะพงขาว อาหารth_TH
dc.subjectปลากะพงขาว การเจริญเติบโตth_TH
dc.subjectแบคทีเรียth_TH
dc.subjectวิทยาแบคทีเรียทางสัตวแพทยศาสตร์th_TH
dc.subjectเซลลูเลสth_TH
dc.subjectสิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.titleการใช้แบคทีเรียที่ผลิตเอนไซม์เซลลูเลสจากรูเมนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้คาร์โบไฮเดรดในอาหารปลากะพงขาว (Lates calcarifer bloch)th_TH
dc.typeTechnical Reportth_TH
dc.contributor.departmentFaculty of Natural Resources (Aquatic Science)-
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์-
dc.contributor.departmentFaculty of Natural Resources (Earth Science)-
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาธรณีศาสตร์-
dc.contributor.departmentFaculty of Natural Resources (Animal science-
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์-
Appears in Collections:530 Research
515 Research
542 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
381277.pdf5.91 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.