กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11302
ชื่อเรื่อง: สมบัติเชิงหน้าที่และการใช้ประโยชน์ในอาหารจากพืชสมุนไพร/เครื่องเทศและเครื่องแกง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Functional properties and using in food from spices/herbs and curry pastes
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร
วรพงษ์ อัศวเกศมณี
สันทัด วิเชียรโชติ
ปรียาพร พรหมเจียม
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: เครื่องเทศ;แอนติออกซิแดนท์;สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
วันที่เผยแพร่: 2558
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11302
https://tnrr.nriis.go.th/#/services/research-report/detail/307100
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
400225.pdf1.51 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น