กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11157
ชื่อเรื่อง: คุณสมบัติเชิงเคมีกายภาพของสารเพิ่มน้ำเลือดที่มีแป้งมันสำปะหลังดัดแปรชนิดไฮดรอกซีโพรพิลเป็นองค์ประกอบ : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Physicochemical properties of hydroxypropyl tapioca starch based plasma expander
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุรพงษ์ ชาติพันธุ์
Faculty of Medicine (Institute of Biomedical Engineering)
คณะแพทยศาสตร์ สถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์
คำสำคัญ: เลือด การทดสอบ;สารน้ำในร่างกาย;แป้งมันสำปะหลัง
วันที่เผยแพร่: 2558
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11157
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:371 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
417079.pdf135.24 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น