กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11120
ชื่อเรื่อง: Characteristics and functional properties of gelatin from goat skin as affected by extraction and drying conditions
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ผลของสภาวะการสกัดและการทำแห้งต่อคุณลักษณะและสมบัติเชิงหน้าที่ของเจลาตินจากหนังแพะ
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Sulaiman Mad-Ali
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Goats;Gelatin
วันที่เผยแพร่: 2016
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., (Food Science and Technology))--Prince of Songkla University, 2015
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11120
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
409431.pdf6.49 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น