กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10910
ชื่อเรื่อง: | การผลิตโปรตีนปลาสกัดจากหัวและเครื่องในปลา |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Production of fish protein isolates from fish heads and viscera |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ไพรัตน์ โสภโณดร จิตรวดี ไตรเรกพันธุ์ Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | โปรตีนปลาสกัด การผลิต |
วันที่เผยแพร่: | 2540 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2540 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10910 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
131304.pdf | 6.14 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น