กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10903
ชื่อเรื่อง: การพัฒนากระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารทะเลมูลค่าเพิ่ม : ต้มยำกุ้งแช่เยือกแข็ง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Development of processing of a value added seafood product : frozen Tom Yam Kung
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ไพรัตน์ โสภโณดร
จักรี ทองเรือง
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: ผลิตภัณฑ์อาหาร;อาหารทะเลแช่แข็ง ไทย การผลิต;ต้มยำกุ้ง การแช่เย็น
วันที่เผยแพร่: 2537
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2537
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10903
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
76762.pdf4.22 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น