กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10903
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนากระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารทะเลมูลค่าเพิ่ม : ต้มยำกุ้งแช่เยือกแข็ง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Development of processing of a value added seafood product : frozen Tom Yam Kung |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ไพรัตน์ โสภโณดร จักรี ทองเรือง Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | ผลิตภัณฑ์อาหาร;อาหารทะเลแช่แข็ง ไทย การผลิต;ต้มยำกุ้ง การแช่เย็น |
วันที่เผยแพร่: | 2537 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2537 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10903 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น