กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10858
ชื่อเรื่อง: ผลของเครื่องในปลาและแบคทีเรียในการหมักบูดู
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effects of fish viscera and bacteria in Budu fermentation
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: วรรณา ชูฤทธิ์
นงลักษณ์ เกียรติตันสกุล
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
คำสำคัญ: บูดู;อาหารหมัก ไทย (ภาคใต้);การหมักปลา;อาหาร การเก็บและรักษา;จุลินทรีย์ในอาหาร
วันที่เผยแพร่: 2542
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2542
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10858
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:853 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
161228.pdf6.05 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น