กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10858
ชื่อเรื่อง: | ผลของเครื่องในปลาและแบคทีเรียในการหมักบูดู |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effects of fish viscera and bacteria in Budu fermentation |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | วรรณา ชูฤทธิ์ นงลักษณ์ เกียรติตันสกุล Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม |
คำสำคัญ: | บูดู;อาหารหมัก ไทย (ภาคใต้);การหมักปลา;อาหาร การเก็บและรักษา;จุลินทรีย์ในอาหาร |
วันที่เผยแพร่: | 2542 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2542 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10858 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 853 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
161228.pdf | 6.05 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น