กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10845
ชื่อเรื่อง: | การผลิตผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากซูริมิ : กุ้งเทียม |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Production of value added product from Surimi : shrimp analogue |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ไพรัตน์ โสภโณดร พิศิษฎ์พงศ์ ปุญญพันธุ์ Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | ซูริมิ;กุ้งเทียม;เนื้อปลาบด |
วันที่เผยแพร่: | 2539 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร)--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2539 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10845 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
125860.pdf | 5.58 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น