กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10833
ชื่อเรื่อง: | การผลิตไส้กรอกบดเนื้อแพะเสริมเนื้อวัว โปรตีนถั่วเหลือง ไขมันหมูหรือเนยขาว และทัศนคติของผู้บริโภค |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Production of ground goat meat sausages supplemented with beef' soy proteins' pork fat or shortening and consumer attitude |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | กนกอร อินทราพิเชฐ ชีพสุมน ชิตมณี Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | ไส้กรอก การผลิต;เนื้อแพะ |
วันที่เผยแพร่: | 2539 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร)--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2539 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10833 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น