กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10830
ชื่อเรื่อง: | การใช้ประโยชน์เศษเนื้อปลาทูน่าในการผลิตแฮมปลา |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Utilization of Tuna meat by-product in fish ham production |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ไพรัตน์ โสภโณดร พายัพ มาศนิยม Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | แฮมปลา การผลิต;ผลิตภัณฑ์ประมง;ปลาทูน่า |
วันที่เผยแพร่: | 2538 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2538 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10830 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น