กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10804
ชื่อเรื่อง: | Chemical constituents from fruits of sapium indicum |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | องค์ประกอบทางเคมีจากผลสมอทะเล (Sapium indicum) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Chatchanok Karalai Parinuch Chumkaew Faculty of Science (Chemistry) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเคมี |
คำสำคัญ: | Chromatographic analysis;Sapium Analysis;Sapium indicum Analysis |
วันที่เผยแพร่: | 2002 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.S., Organic Chemistry)--Prince of Songkla University, 2002 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10804 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 324 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
232352.pdf | 8.22 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น