กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10798
ชื่อเรื่อง: ผลของระดับโปรตีนในอาหารข้นต่อการกินได้ การย่อยได้และสมรรถนะการสืบพันธุ์ของแม่แพะพันธุ์พื้นเมืองไทยและลูกผสมพื้นเมือง-แองโกลนูเบียน 50 เปอร์เซ็นต์ที่แทะเล็มในแปลงหญ้า
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effects of Protein levels concentrate on feed intake, digestibility and reproductive performance of Thai native and 50% Thai natve-Anglo Nubian crossbred does grazing pastures
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุรศักดิ์ คชภักดี
จีระศักดิ์ แซ่ลิ่ม
Faculty of Natural Resources (Animal science)
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
คำสำคัญ: แพะ อาหาร;แพะ พันธุ์พื้นเมือง;แพะ พันธุ์ลูกผสมพื้นเมือง แองโกลนูเบียน;แพะ การสืบพันธุ์
วันที่เผยแพร่: 2544
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2544
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10798
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:515 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
216961.pdf4.42 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น