กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10796
ชื่อเรื่อง: ผลของแบคเทอริโอซินและระบบแลกโตเปอร์ออกซิเดสในการผลิตนมพาสเจอร์ไรส์
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of Bacteriocin and Lactoperoxidase system in Pasteurized milk production
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุกัญญา จันทะชุม
น้อมจิตต์ อ่อนแก้ว
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
คำสำคัญ: นมพาสเจอร์ไรส์ การผลิต;แบคโทริโอซิน;ระบบแลกโตเปอร์ออกซิเดส
วันที่เผยแพร่: 2544
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2544
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10796
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:853 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
212901.pdf5.64 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น