กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10688
ชื่อเรื่อง: | Functional and biological properties of enzymatic hydrolysate from defatted rice bran by using partial purified nile tilapia (Oreochromis niloticus) viscera extract |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Chakree Thongraung Tatchaporn Chaijaroen Faculty of Agro-Industry (Functional Food and Nutrition) คณะอุตสาหกรรมเกษตร สาขาวิชาอาหารสุขภาพและโภชนาการ |
คำสำคัญ: | Nile tilapia;Protein hydrolysates;Rice bran |
วันที่เผยแพร่: | 2015 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D. (Functional Food and Nutrition))--Prince of Songkla University, 2015 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10688 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 859 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
409442.pdf | 2.21 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License