กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10688
ชื่อเรื่อง: Functional and biological properties of enzymatic hydrolysate from defatted rice bran by using partial purified nile tilapia (Oreochromis niloticus) viscera extract
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Chakree Thongraung
Tatchaporn Chaijaroen
Faculty of Agro-Industry (Functional Food and Nutrition)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร สาขาวิชาอาหารสุขภาพและโภชนาการ
คำสำคัญ: Nile tilapia;Protein hydrolysates;Rice bran
วันที่เผยแพร่: 2015
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D. (Functional Food and Nutrition))--Prince of Songkla University, 2015
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10688
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:859 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
409442.pdf2.21 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons