กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10672
ชื่อเรื่อง: | Production and properties of reduced fishy odour gelatin and gelatin hydrolysate from seabass (Lates calcarifer) skin |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การผลิตและสมบัติของเจลาตินและเจลาตินไฮโดรไลเสตลดกลิ่นคาวจากหนังปลากะพงขาว |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Thanasak Sae-leaw Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Gelatin |
วันที่เผยแพร่: | 2015 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., (Food Science and Technology))--Prince of Songkla University, 2015 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10672 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
409413.pdf | 8.15 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น