กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10555
ชื่อเรื่อง: การเพิ่มอัตราผลิตภาพด้านวัตถุดิบในกระบวนการผลิตอาหารกุ้งเบอร์ 04S กรณีศึกษา : บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จากัด (มหาชน)
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Material Productivity Improvement in Shrimp Feeds (04S) Production Processes : A Case Study of Charoen Pokphand Foods Public Company Limited
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: องุ่น สังขพงศ์
วรวรรธน์ เรืองเกียรติกุล
Faculty of Engineering (Industrial Engineering)
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ
คำสำคัญ: การเพิ่มอัตราผลิตภาพ;กุ้ง อาหาร การผลิต
วันที่เผยแพร่: 2559
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: สารนิพนธ์ (วศ.ม. (การจัดการอุตสาหกรรม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2558
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10555
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:228 Minor Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
วรวรรธน์ เรืองเกียรติกุล.pdf304.44 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น