กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10385
ชื่อเรื่อง: | Lipid Oxidation Mediated by Myoglobin with Different Forms in Fish Muscle : Mode of Action and the Prevention |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชันของไขมันในกล้ามเนื้อปลาซึ่งเหนี่ยวนำโดย ไมโอโกลบินรูปแบบต่างๆ : กลไกและการป้องกัน |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Yaowapa Thiansilakul Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Lipids Oxidation;Myoglobin;Myoglobinuria |
วันที่เผยแพร่: | 2011 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2011 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10385 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
356323.pdf | 3.28 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น