กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10366
ชื่อเรื่อง: Inhibition of Polyphenoloxidase and Melanosis in Pacific White Shrimp (Litopenaeus vannamei) by Phenolic Compounds
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Nilesh Prakash Nirmal
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Seafood Composition;Polyphenol oxidase;Fishery processing Quality control;Enzymes;Shrimp culture
วันที่เผยแพร่: 2011
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2011
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10366
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
351847.pdf2.18 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น