กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10351
ชื่อเรื่อง: Protein and Lipid Quality on Protein Digestibility in Pacific White Shrimp (Litopenaeus vannamei)
ชื่อเรื่องอื่นๆ: คุณภาพโปรตีนและไขมันต่อประสิทธิภาพการย่อยโปรตีนในกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Chutima Tantikitti
Duangrat Chookird
Faculty of Natural Resources (Aquatic Science)
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์
คำสำคัญ: Shrimps Feeding and feeds;Shrimps Nutrition;Shrimp culture
วันที่เผยแพร่: 2010
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., Aquatic Science)--Prince of Songkla University, 2010
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10351
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:530 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
345388.pdf1.66 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น