กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10351
ชื่อเรื่อง: | Protein and Lipid Quality on Protein Digestibility in Pacific White Shrimp (Litopenaeus vannamei) |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | คุณภาพโปรตีนและไขมันต่อประสิทธิภาพการย่อยโปรตีนในกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Chutima Tantikitti Duangrat Chookird Faculty of Natural Resources (Aquatic Science) คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์ |
คำสำคัญ: | Shrimps Feeding and feeds;Shrimps Nutrition;Shrimp culture |
วันที่เผยแพร่: | 2010 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., Aquatic Science)--Prince of Songkla University, 2010 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10351 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 530 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
345388.pdf | 1.66 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น