กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10294
ชื่อเรื่อง: Change in Qualities and Volatile Compounds of Oyster (Crassostrea belcheri) during Storage and Processing
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การเปลี่ยนแปลงคุณภาพและสารระเหยได้ของหอยนางรมระหว่าง การแปรรูปและการเก็บรักษา
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Pairat Sophanodora
Somwang Songsaeng
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Oysters Quality;Oyster culture
วันที่เผยแพร่: 2010
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D.,Food Technology)--Prince of Songkla University, 2010
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10294
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
326178.pdf1.99 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น