กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9971
ชื่อเรื่อง: | การผลิตไบโอเอทานอลจากเปลือกสับปะรดด้วยยีสต์ขนมปัง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Bio-ethanol production from pineapple peels using baker's yeast |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สินีนาฏ จงคง อักษรภัค เต็งรัง Faculty of Engineering Chemical Engineering คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี |
คำสำคัญ: | เอทานอล การผลิต;เชื้อเพลิงแอลกอฮอล์;เปลือกสับปะรด การใช้ประโยชน์ |
วันที่เผยแพร่: | 2557 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9971 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 230 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
394932.pdf | 6.66 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License