กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9971
ชื่อเรื่อง: การผลิตไบโอเอทานอลจากเปลือกสับปะรดด้วยยีสต์ขนมปัง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Bio-ethanol production from pineapple peels using baker's yeast
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สินีนาฏ จงคง
อักษรภัค เต็งรัง
Faculty of Engineering Chemical Engineering
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี
คำสำคัญ: เอทานอล การผลิต;เชื้อเพลิงแอลกอฮอล์;เปลือกสับปะรด การใช้ประโยชน์
วันที่เผยแพร่: 2557
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9971
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:230 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
394932.pdf6.66 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons