Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9971
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorสินีนาฏ จงคง-
dc.contributor.authorอักษรภัค เต็งรัง-
dc.date.accessioned2015-11-03T06:56:49Z-
dc.date.available2015-11-03T06:56:49Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9971-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectเอทานอล การผลิตen_US
dc.subjectเชื้อเพลิงแอลกอฮอล์en_US
dc.subjectเปลือกสับปะรด การใช้ประโยชน์en_US
dc.titleการผลิตไบโอเอทานอลจากเปลือกสับปะรดด้วยยีสต์ขนมปังen_US
dc.title.alternativeBio-ethanol production from pineapple peels using baker's yeasten_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Engineering Chemical Engineering-
dc.contributor.departmentคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี-
Appears in Collections:230 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
394932.pdf6.66 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons