กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9678
ชื่อเรื่อง: Protein hydrolysate from Tuna roes : characteristics and use as antioxidative emulsifier in emulsion food systems
ชื่อเรื่องอื่นๆ: โปรตีนไฮโดรไลเสตจากไข่ปลาทูน่า :‡bคุณลักษณะและการใช้เป็นอิมัลซิไฟเออร์ที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในระบบอาหารอิมัลชัน
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Rossawan Intarasirisawat
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Tuna;Emulsions
วันที่เผยแพร่: 2014
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D.( Food Science and Technology))--Prince of Songkla University, 2014
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9678
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
388098.pdf9.15 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons